Khóa học phần mềm kế toán Misa – Fast thực hành thực tế

Khóa học phần mềm kế toán Misa – Fast thực hành thực tế

Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán để lên sổ sách, lập BCTC là một trong những yêu cầu thường thấy của các nhà Tuyển dụng khi tuyển một nhân viên kế toán. Bởi tính chính xác, nhanh, hiệu quả mà phần mềm kế toán mang lại là điều dễ nhận thấy.

Được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong các doanh nghiệp hiện nay đó là phần mềm kế toán Fast và Misa, cả hai phần mềm này đều được kế toán đã sử dụng đánh giá rất tốt: dễ sử dụng, tự động xử lý thông tin kế toán, tiết kiệm thời gian trong việc tổng hợp đối chiếu số liệu sổ sách báo cáo, luôn cập nhật những các chế độ kế toán tài chính, chính sách thuế mới nhất và đặc biệt là chính sách hỗ trợ cho kế toán khi sử dụng rất nhiệt tình và hiệu quả.

khoa-hoc-ke-toan-trong-DNXL

Dựa trên những thế mạnh và sự tin dùng của hai phần mềm kế toán Misa và Fast, APECTAX cũng đã và đang hướng dẫn các bạn kế toán tham gia các khóa học thực hành kế toán thực tế trên hai phần mềm này với những nội dung chính sau:
– Hướng dẫn sử dụng làm quen với giao diện của phần mềm kế toán.
– Cách thiết lập hệ thống sổ sách ban đầu trên phần mềm.
– Hướng dẫn quy trình hạch toán các nghiệp vụ kế toán trên phần mềm.
– Dựa trên bộ giáo trình là những hóa đơn – chứng từ kế toán thực tế với nhiều tình huống phát sinh, giảng viên tiến hành hướng dẫn các bạn xử lý chứng từ kế toán trước khi hướng dẫn lựa chọn các phân hệ để nhập số liệu vào phần mềm trên các phân hệ như Kế toán Quỹ, Kế toán Ngân hàng, Kế toán Mua hàng, Kế toán Bán hàng, kế toán tiền lương…
– Hướng dẫn cách tổ chức và mã hóa các thông tin khi khai báo như: Mã phòng ban, mã khách hàng, nhà cung cấp, mã vật tư, hàng hóa, mã tài sản cố định…
– Hướng dẫn cách tổng hợp số liệu và làm Báo cáo tài chính trên phần mềm.
– Cách sao lưu, phục hồi dữ liệu.
– Hướng dẫn cách in sổ sách, in báo cáo từ phần mềm.

Khóa học phần mềm kế toán Misa – Fast được giảng dạy trong khoảng thời gian từ 10 – 12 buổi và có thể kéo dài hơn đối với những bạn chưa thật sự thành thạo bởi APECTAX cam kết dạy đến khi bạn làm thành thạo và hỗ trợ trọn đời trong quá trình làm việc của bạn.
Lớp học phần mềm kế toán Fast – Misa được hướng dẫn giảng dạy bởi các kế toán Trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng phần mềm kế toán để có thể chia sẻ giải đáp tất cả các những kỹ năng khi sử dụng phần mềm để hạch toán.
Khóa học phần mềm kế toán thực hành thực tế được tổ chức khai giảng thường xuyên trong tuần, bạn có thể học 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hoặc là học cả Tuần, có giáo viên dạy kèm, mỗi người một máy tính với những hóa đơn chứng từ thực tế như đi làm ở doanh nghiệp.
Bạn có thể học 1 trong 3 ca sau:

Sáng: 8h30 – 11h, Chiều từ 2h – 4h30, Tối: 6h – 8h30

LỊCH HỌC CÁC NGÀY TRONG TUẦN (CẢ THỨ 7 ;CN)

STT

Nội dung

GIỜ HỌC

Giờ bắt đầu

Giờ kết thúc

1

Ca sáng

8h30

11h00

2

Ca chiều

14h00

16h30

3

Ca tối

18h00

20h00

Học phí của khóa học phần mềm kế toán là 1.200.000 (chưa có khuyến mại).

Học xong bạn được cấp chứng chỉ “Đào tạo phần mềm kế toán” và được hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài sau khóa học khi đi làm thực tế.
Hiện nay, APECTAX đang liên kết đào tạo và sử dụng phần mềm có bản quyền của Công ty cổ phần Misa cung cấp để giảng dạy do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của APECTAX.

Chúc các bạn thành công, nếu có vướng mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên với chúng tôi:

————————————————————————————-
CÔNG TY KẾ TOÁN THUẾ APEC (APECTAX)
Add: Số 10, TT vật tư Tổng hợp, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tel: (04) 62 85 85 29 – (04) 62 85 85 23 — Hotline: 0987 057 999
Email: apectaxvn@gmail.com —– Website: Ketoanthueapec.com
————————————————————————————

Các bạn muốn cập nhật tin tức - Chính sách Thuế - Kế toán mới vui lòng nhập số điện thoại và email vào ô bên dưới

Họ và tên:        
Email của bạn:
Số điện thoại:  

Tin Liên Quan