Giới thiệu về APECTAX

GIỚI THIỆU VỀ APECTAX

Công ty Cổ phần Đào tạo và Đại lý Thuế Apec (APECTAX) được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106084881 do Sở KH&ĐT thành phố Hà nội cấp ngày 14 tháng 01 năm 2013. Mặc dù mới được thành lập nhưng tiền thân của APECTAX là Trung tâm nghiên cứu, đào tạo và tư vấn Tài chính kế toán thuế Apec hoạt động từ năm 2007.

APECTAX chuyên cung cấp các dịch vụ về thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại về thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế thay quý Doanh nghiệp và hoàn thiện hồ sơ, sổ sách kế toán theo quy định của Luật Quản lý thuế, Luật Kế toán, Chuẩn mực kế toán và các chính sách, chế độ kế toán thuế liên quan.

Ngoài ra, chúng tôi còn tập trung vào việc tìm tòi và nghiên cứu ra các khóa đào tạo kế toán và thuế thực tế ngắn hạn chuyên sâu phù hợp với sự thay đổi thường xuyên của chính sách chế độ và nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của Nhà tuyển dụng. Với triết lý “lấy trí tuệ để gây dựng sự nghiệp – lấy kinh nghiệm để gặt hái thành công” cùng với việc áp dụng đào tạo theo phương pháp “truyền nghề – cầm tay chỉ việc”  thì bắt cứ học viên nào cũng có thể đạt được kết quả tối ưu nhất khi tham gia bất cứ khóa đào tạo thực tế nào tại APECTAX.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên, giảng viên là các kiểm toán viên, các kế toán trưởng, các chuyên gia kế toán và thuế có trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp tốt, kinh nghiệm cọ sát thực tế nhiều năm trong các lĩnh vực hoạt động về kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế,.. sẽ làm Quý khách hàng thực sự hài lòng bởi giá trị và lợi ích đạt được khi hợp tác cùng chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn được đóng góp vào sự thành công của Quý Khách hàng!

Trân trọng và mong sự hợp tác!

 NGUYỄN VĂN CHỈNH

                                                                                       Chủ tịch HĐQT, MBA, CIA

                                                                                        Chứng chỉ Đại lý thuế