Dịch vụ Kế toán trọn gói chuyên nghiệp tại Hà nội

Dịch vụ Kế toán trọn gói của Đại lý thuế Apec (APECTAX) từ lẫu đã được hàng trăm khách hàng thân thuộc đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt huyết và có trách nhiêm trong công việc của tập thể cán bộ công nhân viên của APECTAX. Dịch vụ Kế toán trọn gói của chúng tôi cam kế mang đến cho Quý Doanh nghiệp nhiều lợi ích nhất nhưng chi phí lại ít nhất!

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN CẦN DỊCH VỤ Kế toán trọn gói?

Đối với những Doanh nghiệp mới thành lập: Hoặc chưa tuyển được nhân viên kế toán; hoặc tuyển được kế toán nhưng chưa có trình độ, kinh nghiệp để xử lý toàn bộ các công việc của một kế toán tổng hợp; hoặc chưa đủ kinh phí để tuyển một kế toán cứng, có kinh nghiệm, đủ năng lực để làm tất cả các việc từ tư vấn tập hợp hóa đơn chứng từ -> kê khai thuế các loại -> hạch toán, lên sổ sách kế toán -> lập BCTC và quyết toán thuế các loại. Hoặc họ có thể làm được một số công việc của quy trình trên nhưng lại không có thời gian để cập nhật chính sách và chế độ kế toán thuế liên quan.

Quý vị đang lo lắng về công tác kế toán của đơn vị mình hiện tại có ổn không? Liệu kế toán của mình có đáp ứng được sự thay đổi chóng mặt của chính sách, chế độ kế toán và thuế liên quan đến hoạt động của đơn vị không? Rằng liệu những lợi ích ( thu nhập) mà Doanh nghiệp làm ra hôm nay có được bảo toàn ở mai sau khi có quyết định thanh kiểm tra quyết toán thuế không? Doanh nghiệp mình có bị xuất toán hoặc bị phạt gì không?..vv… Tất cả những trăn trở và băn khoăn đó của Quý vị cũng là sự băn khoăn và lo lắng của các Doanh nghiệp mới thành lập nói chung và thậm chí nó cũng là sự lo lắng không hề nhỏ của các DN đã hoạt động được nhiều năm! Nếu quý vị là người quản lý điều hành công ty, là người đại diện hợp pháp của công ty thì những trăn trở trên có khi nào xuất hiện trong đầu quý vị không??

Xuất phát từ lo lắng nêu trên nên Quý vị bạn đang muốn tuyển một kế toán trưởng có chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm để chịu tránh nhiệm toàn bộ các công việc của một kế toán thuế ( từ việc tập hợp hóa đơn chứng từ đến việc hạc toán kế toán theo đúng chế độ kế toán doanh nghiệp, rồi đến việc kê khai và quyết toán thuế các loại, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn,.xử lý các vướng mắc với thuế..) nhưng ngân sách của quý vị lại hạn chế và khôgn thể tìm được Kế toán trưởng giàu kinh nghiệm như mong muốn. Với kinh nghiệm kế toán và thuế như vậy, liệu họ có chấp nhận làm việc cho bạn với mức lương 5 triệu, 8 triệu hay 10 triệu? Hơn nữa, liệu quý vị đã thật sự an tâm khi đặt niềm tin vào họ? Và  đơn vị nào sẽ giúp quý vị kiểm tra xem họ làm đúng hay sai? Và khi có sai sót xảy ra thì liệu họ có còn làm cho bạn để chịu trách nhiệm về những sai sót đó?….!?

Vậy phải làm như thế nào để dung hòa những khó khăn và lo lắng đó nhưng vẫn yên tâm với hệ thống tài chính kế toán và thuế của đơn vị? Phải làm như thế nào để Quý vị kiểm soát được rủi ro về kế toán thuế nhưng vẫn làm tốt công việc kinh doanh, quản lý điều hành của Quý vị?

dich-vu-ke-toan-thu-tron-goi-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Vâng! Kính thưa Quý khách!
Tất cả những băn khoăn, lo lắng và vướng mắc của Quý khách sẽ được chúng tôi – Đại lý thuế Apec (APECTAX) giải quyết một cách triệt để hoàn toàn! Quý khách chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí rất thấp so với chi phí phải bỏ ra để thuê một kế toán có kinh nghiệm. Với chi phí chỉ từ 500.000 đồng/ tháng khi Quý khách sử dụng Dịch vụ Kế toán trọn gói của Đại lý thuế Apec (APECTAX).

APECTAX tự hào là một trong những Doanh nghiệp thuộc TOP đầu về cung cấp Dịch vụ Đại lý thuê, Dịch vụ Kế toán trọn gói & Đào tạo Kế toán thuế thực tế chuyên sâu trong từng loại hình DN. Với đội ngũ chuyên viên có trình độ, năng lực và giàu kinh nghiệm cọ sát thực tiễn, đã tham gia hàng trăm cuộc thanh kiểm tra quyết toán thuế với đủ mọi loại hình DN, APECTAX hiện đang cung cấp dịch vụ Kế toán trọn gói và làm đại lý thuế cho HÀNG TRĂM DOANH NGHIỆP – THUỘC NHIỀU LĨNH VỰC KHÁC NHAU (Thương mại, Xây dựng, Xây Lắp,…). APECTAX hiểu rõ các bạn cần gì, vướng mắc chỗ nào và băng khoăn lo lắng về cái gì. Ngoài ra, chúng tôi còn có chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm về kế toán và thuế để có thể SẴN SÀNG tư vấn MIẼN PHÍ cho quý khách hàng mọi lúc mọi nơi!

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THAY BẠN GIẢI QUYẾT NHỮNG VƯỚNG MẮC VỀ KẾ TOÁN THUẾ

CHÚNG TÔI SẼ CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT TRONG CÔNG VIỆC.

Nội dung chi tiết của Dịch vụ Kế toán trọn gói

1. Tiếp nhận, bảo quản và quản lý chứng từ – tài liệu:

– Tiếp nhận chứng từ – tài liệu của Doanh nghệp để thực thi nghiệp vụ. Kiểm tra rà soát thông báo số liệu kế toán, rủi ro có thể xảy ra hàng tháng. Báo cáo tổng kết cho Doanh nghiệp định kỳ theo quý – năm

– Đại lý thuế Apec sẽ có trách nhiệm lưu giữ, bảo quản tài liệu chứng từ cho Quý doanh nghiệp, chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu xảy ra thất thoát hoặc vi phạm bảo mật.

– Đại lý thuế Apec sẽ đứng ra đại diện cho Doanh nghiệp thực hiện toàn bộ công việc giải trình, phát sinh kế toán, giao dịch, giao tiếp với cơ quan thuế trong kỳ tài chính.

2. Kiểm tra chứng từ kế toán của Doanh nghiệp theo đúng quy định:

– Tiếp nhận chứng từ của Doanh nghiệp khoảng 2 – 3 lần mỗi tháng về trụ sở VNNP để thực thi nghiệp vụ.

– Phân loại, sắp xếp kiểm tra tính hợp pháp của chứng từ gốc Kế toán.

– Lập chứng từ theo quy định của Bộ tài chính

– Phân loại chứng từ hợp lý tránh rủi ro về kế toán hoặc thuế cho Doanh nghiệp

– Lập chứng từ nhập, xuất, chi, thu từ chứng từ gốc của DN

– Lập chứng từ ngân hàng, phiếu kế toán

– Lập văn bản, thủ tục hành chí để đảm bảo tính hợp pháp của chứng từ gốc

– Hướng dẫn DN lưu trữ bộ chứng từ hoàn chỉnh để thực hiện quyết toán thuế.

– Tư vẫn miễn phí cho Doanh nghiệp cách xử lý tồn trong nhập và xuất hóa đơn, chứng từ

– Lập hệ thống sổ sách kế toán hợp lệ đúng quy định, đúng thời hạn

– Lập hệ thống sổ sách chi tiết: Công nợ, phân bổ, hàng hóa, khấu hao, lương…

– Lập sổ chi tiết quản lý phân bổ Công cụ dụng cụ, quản lý khẩu hao tài sản

– Lập hệ thống sổ cái các tài khoản: Từ số 01 đến số 09 và mỗi tài khoản một sổ

– Làm sổ nhật ký chung.

– Làm các hồ sơ sản xuất, giá thành, lương,..

3. Cân đối thu chi, lỗ lãi, tháo gỡ khó khăn và tránh rủi ro cho Doanh nghiệp

– Tư vấn cho Doanh nghiệp cân đối chi phí đầu vào đầu ra các dự án, công trình, hàng hóa dịch vụ,…

– Cân đối tồn kho hàng hóa, các chi phí hợp lý… đảm bảo lợi ích của Doanh nghiệp.

– Phần tích rủi ro về thuế, kế toán trong quá trình hoạt động Sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp. Hạn chế tối thiểu nhất thất thoát cho Doanh nghiệp.

4. Làm quyết toán thuế, Báo cáo tài chính, các loại báo cáo thuế đầy đủ theo quy định của cơ quan thuế:

– Làm quyết toán thuế Thu nhập doanh nghệp: tờ kai tạm tính quý, quyết toán thuề kỳ năm

– Làm hồ sơ khai thuế GTGT: Tờ khai thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn Giá trị gia tăng.

– Làm hồ sơ khai thuế Thu nhập cá nhân: Lập tờ khai thuế TNCN theo quý, tháng, thuế TNCN cuối năm

– Làm báo cáo tài chính khác nếu có

– Giao dịch giải trình, làm việc trực tiếp với cơ quan thuế khi có quyết định thanh tra kiểm tra doanh nghiệp

– Trong kỳ tài chính: Thực thi các giao dịch giải trình, báo cáo, chứng từ khi cơ quan thuế cần

– Quyết toán thuế thực tế: Làm việc, giải trình trực tiếp với thanh tra thuế.

Quyền lợi của Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ Kế toán thuế trọn gói

– Chi phí thấp: tùy vào quy mô, tính chất công việc. Chỉ từ 450.000 – 1.400.000 đồng.

– Không mất các khoản phí ban đầu như: bàn ghế cho nhân viên kế toán, phần mềm kế toán, máy tính, máy in, điện nước, văn phòng phẩm, chi phí ăn uống cho nhân viên kế toán.

– Không mất các khoản chi phí khác như: Khen thưởng, phụ cấp, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội hay các khoản trợ cấp cho người lao động.

– Không mât chi phí để tuyển dụng, đào tạo kế toán

– Các nghiệp vụ kế toán luôn được thực hiên theo quy đinh, công văn, thông tư mới nhất của Bộ tài chính, giúp doanh nghiệp tránh khỏi rủi ro kế toán thuế.

– Làm việc trên phầm mềm kế toán thuế chuyên nghiệp, hiện đại, giúp doanh nghiệp quản lý sổ sách gọn gàng, suôn sẻ, và dễ theo dõi.

Bằng thái độ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ Kế toán trọn gói chuyên nghiệp cho hàng trăm Doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Chúc các bạn thành công, nếu có vướng mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên với chúng tôi:

————————————————————————————-

CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ APEC(APECTAX)

Add: Số 10, TT vật tư Tổng hợp, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Tel: (04) 62 85 85 29 – (04) 62 85 85 23 — Hotline: 0987 057 999

Email: apectaxvn@gmail.com —– Website: ketoanthueapec.com

————————————————————————————

Các bạn muốn cập nhật tin tức - Chính sách Thuế - Kế toán mới vui lòng nhập số điện thoại và email vào ô bên dưới

Họ và tên:        
Email của bạn:
Số điện thoại:  

Tin Liên Quan