Đào tạo kế toán thuế thực hành tổng hợp thực tế chất lượng tại Hà Nội

anh-banner2

Khóa đào tạo Kế Toán Thuế Thực Hành Tổng Hợp chất lượng nhất tại Hà Nội

KẾ TOÁN THUẾ APEC (APECTAX) liên tục tổ chức đào tạo các Lớp Kế Toán Thuế Thực Hành Tổng Hợp trên chứng từ thực tế và các phần mềm kế toán cho tất cả những bạn muốn làm thành thạo kê khai & lập báo cáo thuế, lên sổ sách kế toán & lập Báo cáo tài chính…để sau khóa học có thể làm được việc ngay.

Đến với APECTAX, các bạn có cơ hội được học tập như đang đi làm thực tế trong Doanh nghiệp qua sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên đều là các Chuyên gia kế toán, Kiểm toán viên và Kế Toán Trưởng có nhiều năm kinh nghiệm cọ sát thực tế trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán và thuế, họ sẽ truyền đạt lại cho các bạn những kỹ năng cơ bản sau:

– Phân biệt & xử lý hóa đơn chứng từ kế toán sao cho hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo đúng chính sách chế độ.
– Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm trên phần mềm hỗ trợ kê khai và gửi qua mạng với các loại thuế như Thuế GTGT, Thuế môn bài, Thuế TNCN, Thuế TNDN,…
– Thực hành lên sổ sách kế toán & lập BCTC trên Excel.
– Thực hành lập các chứng từ kế toán liên quan như Bảng Tổng hợp N-X-T kho, Bảng chấm công, Bảng tính và thanh toán lương, Bảng trích KHTSCĐ, Bảng phân bổ chi phí,…..

Sau khi đã thành thạo các kỹ năng kế toán trên Excel để hiểu bản chất rồi bạn sẽ được hướng dẫn Thực hành lên sổ sách kế toán và lập BCTC trên Phần mềm kế toán Misa, 1C hoặc Fast….
– Ngoài ra, các bạn còn được các chuyên gia của APECTAX chia sẻ những kỹ năng và kinh nghiệm xử lý các tình huống kế toán thuế thực tế thường xảy ra trong doanh nghiệp để các bạn biết cách xử lý khi gặp phải. Và còn được hướng dẫn cách thực hiện các thủ tục hành chính thuế như thời hạn nộp hồ sơ khai thuế, cách tính số ngày chậm nộp hồ sơ khai thuế, cách tính tiền phạt chậm nộp hồ sơ khai thuế, cách tính tiền chậm nộp tiền thuế,… theo đúng quy định.

Trên đây là những kỹ năng cơ bản cần có của một Kế Toán Thuế Tổng Hợp Thực Tế chuyên nghiệp và để chất lượng đào tạo được tốt nhất, APECTAX chia lớp học Thực Hành Kế Toán Thuế Tổng Hợp Thực Tế thành hai khóa học riêng biệt cho từng đối tượng có trình độ và hiểu biết về kế toán khác nhau như sau:

1. Khóa Đào Tạo Kế Toán Thuế Thực Hành Tổng Hợp Thực Tế (dành cho đối tượng đã học về kế toán).

khoa-hoc-ke-toan-tong-hop

Đây là khóa học dành cho các bạn đã được học lý thuyết về kế toán, đã biết định khoản hạch toán hoặc đã học kế toán nhưng quên gần hết. APECTAX sẽ tập trung vào việc hướng dẫn thực hành thực hành thực tế luôn trên hoá đơn, chứng từ thực tế của một công ty vẫn đang hoạt động bình thường. Cụ thể:
– Hướng dẫn phân biệt & xử lý hóa đơn, chứng từ;
– Hướng dẫn xử lý các tình huống kế toán thuế thực tế để làm các loại Hồ sơ khai thuế như thuế GTGT, thuế TNCN, Thuế TNDN, Thuế Môn Bài và quyết toán thuế các loại…
– Hướng dẫn cách kê khai bổ sung, điều chỉnh khi phát hiện hồ sơ khai thuế đã nộp có sai sót;
– Hướng dẫn cân đối & tối ưu số thuế phải nộp,…
– Hướng dẫn hạch toán các nghiệp vụ kế toán liên quan đến kho, lương, tài sản, công nợ… để lên sổ sách, lập BCTC…
– Hướng dẫn cách đối chiếu, kiểm tra số liệu, khắc phục sai sót trên sổ sách, báo cáo…trên EXCEL hoặc phần mềm kế toán FAST – MISA…

Thời lượng học trung bình của khóa học này là từ 25 – 30 buổi.  Học phí chưa khuyến mại giảm giá là 2.800.000.

Các bạn vào đây để xem chi tiết nội dung khóa học: Khóa đào tạo kế toán thuế thực hành tổng hợp thực tế cho người đã biết về kế toán

2. Khóa Đào Tạo Kế Toán Thuế Thực Hành Tổng Hợp Thực Tế (dành cho người mới bắt đầu).

dao tao ke toan thuc hanh cho nguoi chua biet

– Đối tượng chủ yếu là học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 hoặc sinh viên không học chuyên ngành kế toán nhưng yêu thích kế toán & muốn chuyển sang theo nghề kế toán.

– Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu nên các bạn sẽ được học từ những kiến thức cơ bản nhất về kế toán như nguyên lý kế toán ( lý thuyết kế toán) để hiểu rõ bản chất công việc của người kế toán. Sau đó, mới học sang phần thực hành kỹ năng nghiệp vụ như khóa học 1 là dành cho các bạn đã biết.

Thời lượng học trung bình của khóa học này là từ 40 – 45 buổi. Học phí chưa giảm giá của khóa này là 4.000.000.

Các bạn có thể xem chi tiết nội dung khóa học này tại đây: Khóa đào tạo kế toán thuế thực hành cho người chưa biết về kế toán

Lớp Thực Hành Kế Toán Thuế Tổng Hợp Thực Tế được khai giảng hàng tuần, các bạn đến công ty theo địa chỉ cuối trang Web để đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký học TẠI ĐÂY để được APECTAX sắp xếp lịch học phù hợp.

Các bạn có thể lựa chọn học vào thứ 2 – 4 – 6 hoặc thứ 3 – 5- 7 hoặc chủ nhật theo 03 ca như sau:

Sáng: từ 8h30 – 11h00; Chiều: từ 2h00 – 4h30; Tối: từ 6h00 – 8h30.

Khuyến nghị với các bạn có nhu cầu muốn học nhanh như sau: Để chất lượng học có kết quả tốt nhất, các bạn chỉ nên học 1 tuần 3 buổi vì lượng kiến thức là rất lớn & toàn kỹ năng thực tế chuyên sâu. APECTAX không dạy theo kiểu học và dạy cho xong, mà phải xác định học xong là bạn phải làm được việc! Nên để đảm bảo chất lượng đào tạo nếu bạn nào đăng ký học cả tuần mà không theo kịp, APECTAX sẽ yêu cầu học cách nhật ( chuyển sang học 1 tuần 3 buổi) cho phù hợp với khả năng tiếp thu và lĩnh hội của từng người.

CAM KẾT VÀNG: HỌC XONG sẽ làm THÀNH THẠO

Bởi APECTAX không giới hạn số buổi học & thời gian thực hành. Chúng tôi luôn có trách nhiệm hướng dẫn đến khi bạn thành thạo mọi kỹ năng như đã đưa ra trong từng khóa đào tạo kế toán thuế thực tế mới thôi. Và hỗ trợ nghiệp vụ VĨNH VIỄN sau khóa học

ƯU ĐÃI LUÔN CÓ:

+ Tặng Miễn Phí PM kế toán Excel trị giá 1.500.000 đồng
+ Tặng Miễn Phí PM kế toán Misa có bản quyền đào tạo do Cty CP Misa cấp
+ Dạy tin học văn phòng Word, Excel miễn phí cho người chưa thành thạo.
+ Định kỳ, cung cấp miễn phí VBPL liên quan đến kế toán thuế Vĩnh viễn sau khoá học

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI HỌC PHÍ:

Giảm 60% cho SV là cán bộ lớp

– Giảm 50% cho sinh viên

– Giảm 40% cho các đối tượng còn lại

– Giảm thêm 10% nếu đăng ký nhóm 3 người

– Nhóm 5 người đăng ký được miễn phí 1 người.

3. Khóa học phần mềm kế toán Misa – Fast thực hành thực tế

Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán để lên sổ sách, lập BCTC là một trong những yêu cầu thường thấy của các nhà Tuyển dụng khi tuyển một nhân viên kế toán. Bởi tính chính xác, nhanh, hiệu quả mà phần mềm kế toán mang lại là điều dễ nhận thấy.

Được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong các doanh nghiệp hiện nay đó là phần mềm kế toán Fast và Misa, cả hai phần mềm này đều được kế toán đã sử dụng đánh giá rất tốt: dễ sử dụng, tự động xử lý thông tin kế toán, tiết kiệm thời gian trong việc tổng hợp đối chiếu số liệu sổ sách báo cáo, luôn cập nhật những các chế độ kế toán tài chính, chính sách thuế mới nhất và đặc biệt là chính sách hỗ trợ cho kế toán khi sử dụng rất nhiệt tình và hiệu quả.

khoa-hoc-ke-toan-trong-DNXL

Dựa trên những thế mạnh và sự tin dùng của hai phần mềm kế toán Misa và Fast, APECTAX cũng đã và đang hướng dẫn các bạn kế toán tham gia các khóa học thực hành kế toán thực tế trên hai phần mềm này với những nội dung chính sau:
– Hướng dẫn sử dụng làm quen với giao diện của phần mềm kế toán.
– Cách thiết lập hệ thống sổ sách ban đầu trên phần mềm.
– Hướng dẫn quy trình hạch toán các nghiệp vụ kế toán trên phần mềm.
– Dựa trên bộ giáo trình là những hóa đơn – chứng từ kế toán thực tế với nhiều tình huống phát sinh, giảng viên tiến hành hướng dẫn các bạn xử lý chứng từ kế toán trước khi hướng dẫn lựa chọn các phân hệ để nhập số liệu vào phần mềm trên các phân hệ như Kế toán Quỹ, Kế toán Ngân hàng, Kế toán Mua hàng, Kế toán Bán hàng, kế toán tiền lương…
– Hướng dẫn cách tổ chức và mã hóa các thông tin khi khai báo như: Mã phòng ban, mã khách hàng, nhà cung cấp, mã vật tư, hàng hóa, mã tài sản cố định…
– Hướng dẫn cách tổng hợp số liệu và làm Báo cáo tài chính trên phần mềm.
– Cách sao lưu, phục hồi dữ liệu.
– Hướng dẫn cách in sổ sách, in báo cáo từ phần mềm.
Xem chi tiết khóa học tại đây: Khóa học phần mềm kế toán Misa – Fast thực hành thực tế

Thuong hieu tin dung - Dai ly thue Apec
Kế Toán thuế APEC – Thương hiệu tin dùng 2015

Chúc các bạn thành công, nếu có vướng mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên với chúng tôi:

————————————————————————————-
CÔNG TY KẾ TOÁN THUẾ APEC (APECTAX)
Add: Số 10, TT vật tư Tổng hợp, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Tel: (04) 62 85 85 29 – (04) 62 85 85 23 — Hotline: 0987 057 999
Email: apectaxvn@gmail.com —– Website: Ketoanthueapec.com
————————————————————————————

 

Các bạn muốn cập nhật tin tức - Chính sách Thuế - Kế toán mới vui lòng nhập số điện thoại và email vào ô bên dưới

Họ và tên:        
Email của bạn:
Số điện thoại:  

Tin Liên Quan